Chào mừng bạn đến với UBGMart 4.0

25 Sản phẩm tìm thấy

Kẹo sing-gum không đường Wrigley Cobalt số 5 hương bạc hà hộp 32g

Là kẹo sing-gum không đường hương bạc hà với vị ngọt thanh. Kẹo sing-gum không đường Wrigley Cobalt số 5 hương bạc hà hộp 32g giúp bạn bảo vệ răng miệng, loại bỏ những thức ăn thừa trong răng. Wrigley là thương hiệu lớn của Mỹ.

Kẹo sing-gum Cool Air hương bạc hà, mật ong, chanh hũ 11.6g - Hàng chính hãng

Kẹo Sing-Gum Cool Air hương bạc hà, mật ong, chanh hũ 11.6g được biết đến như một loại kẹo có duy trì độ trắng tự nhiên cho răng, loại bỏ mảng bám, đồng thời hương bạc hà mát lạnh giúp hơi thở luôn thơm mát. Đặc biệt, các hoạt chất và các hạt li ti có trong kẹo sẽ giúp làm thơm miệng, sạch răng miệng một cách hiệu quả và bổ sung Vitamin C giúp chống oxi hóa.

Kẹo sing-gum DoubleMint Peppermint hương nho hũ 58.4g - Hàng chính hãng

Cho bạn hơi thở thơm mát cùng tinh thần sảng khoái. Kẹo sing-gum DoubleMint Peppermint hương nho hũ 58.4g với hương bạc hà kích thích vị giác, the mát trong cuốn họng. Kẹo singum DoubleMint là sản phẩm đến từ thương hiệu của Mỹ.

Kẹo Singum Không Đường Extra Bạc Hà vỉ 11g - Hàng chính hãng

Sản phẩm không chứa đường với hương bạc hà the mát đặc trưng cùng chất làm ngọt tự nhiên, kẹo gum không đường Extra hương bạc hà đặc biệt thích hợp cho những người muốn kiểm soát cân nặng hoặc kiêng ngọt. Sản phẩm giúp bạn tập trung năng lượng và tỉnh táo tức thì, góp phần tăng khả năng tập trung, tăng năng suất làm việc và giảm áp lực hàng ngày. Ngoài ra, mùi vị thơm mát giúp bạn tự tin giao tiếp cho ngày năng động.

Sing-gum không đường Extra hương Peppermint vỉ 11g - Hàng chính hãng

Sing-gum không đường hương Peppermint cho bạn hơi thở thơm mát và bảo vệ răng khi ăn. Sing-gum không đường Extra hương Peppermint vỉ 11g nhai sau khi ăn giúp bạn loại bỏ thức ăn sau khi ăn. Singum Extra là thương hiệu đến từ Mỹ.

Kẹo Sing-Gum Không Đường Extra Hương Dâu vỉ 11g - Hàng chính hãng

Kẹo sing gum không đường Extra hương dâu với hương vị tự nhiên cho bạn cảm giác sảng khoái ngay khi thưởng thức. Sản phẩm góp phần tăng khả năng tập trung, tăng năng suất làm việc và giảm áp lực hàng ngày. Kẹo không đường có tính sát khuẩn, làm sạch mảng bám và thơm miệng, ngăn ngừa sâu răng hiệu quả.

Kẹo Singum Cool Air Hương Bạc Hà 11.6g - Hàng chính hãng

Kẹo Sing-Gum Cool Air Hương Bạc Hà được biết đến như một loại kẹo có duy trì độ trắng tự nhiên cho răng, loại bỏ mảng bám, đồng thời hương bạc hà mát lạnh giúp hơi thở luôn thơm mát. Đặc biệt, các hoạt chất và các hạt li ti có trong kẹo sẽ giúp làm thơm miệng, sạch răng miệng một cách hiệu quả và bổ sung Vitamin C giúp chống oxi hóa.

Kẹo Sing Gum Không Đường Extra Hương Dâu 56g - Hàng chính hãng

Kẹo gum không đường Extra hương dâu với hương vị tự nhiên cho bạn cảm giác sảng khoái ngay khi thưởng thức. Sản phẩm góp phần tăng khả năng tập trung, tăng năng suất làm việc và giảm áp lực hàng ngày. Kẹo không đường có tính sát khuẩn, làm sạch mảng bám và thơm miệng, ngăn ngừa sâu răng hiệu quả.

Kẹo Sing-Gum Không Đường Extra Hương Peppermint 56g - Hàng chính hãng

Kẹo Sing-Gum không đường Extra hương Peppermint sản xuất từ các thành phần chọn lọc kĩ càng kết hợp với dây chuyền thiết bị hiện đại. Sản phẩm có hợp chất xylitol giúp hỗ trợ điều chỉnh độ pH bình thường của nước bọt từ đó ngăn ngừa sâu răng. Bên cạnh đó, sản phẩm không chứa đường, kết hợp với hương bạc hà không gây chua miệng, giúp hơi thở thơm mát, phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng.

Kẹo dừa Thanh Long cacao hộp 300g - Đặc sản Bến Tre

Kẹo dừa Bến Tre Ca Cao thương hiệu Thanh Long là đặc sản kẹo dừa ngon nhất tại miền tây , kẹo có 3 hương vị dứa sầu riêng, đậu phộng sầu riêng và kẹo dừa Ca cao.

Kẹo dừa sầu riêng Thanh Long 300g - Đặc sản Bến Tre

Kẹo dừa truyền thống, đóng gói dây chuyền tự động bằng giấy kiếng, nên vừa vệ sinh an toàn thực phẩm, vừa có thể bảo quản tốt hơn cũng như giữ được hương vị thơm ngon lâu hơn. Kẹo có vị ngọt béo đậm đà. Thành phần chính là mạch nha nếp, nước cốt dừa và cơm sầu riêng.

Kẹo dừa Thanh Long đậu phộng sầu riêng 450g - Đặc sản Bến Tre

Kẹo dừa truyền thống, đóng gói dây chuyền tự động bằng giấy kiếng, nên vừa vệ sinh an toàn thực phẩm, vừa có thể bảo quản tốt hơn cũng như giữ được hương vị thơm ngon lâu hơn. Kẹo có vị ngọt béo đậm đà. Thành phần chính là mạch nha nếp, nước cốt dừa, đậu phộng, cơm sầu riêng.

Kẹo dừa dẻo Thanh Long 200g - Đặc sản Bến Tre

Kẹo dẻo có vị béo rất đậm đà do có nhiều nước cốt dừa hơn trong công thức chế biến, có vị ngọt thanh (ít ngọt) nên ăn nhiều mà không gây ngán (ngấy). Đóng gói dây chuyền tự động, từng viên kẹo được bọc riêng bằng giấy kiếng, nên đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, vừa có thể bảo quản tốt hơn cũng như giữ được hương vị thơm ngon lâu hơn.

Kẹo dừa dẻo Thanh Long 500g - Đặc sản Bến Tre

Một hộp kẹo dẻo thập cẩm là đủ để cảm nhận sự đa dạng nhưng rất tinh tế của hương vị kẹo xứ dừa. Kẹo dẻo có vị béo rất đậm đà do có nhiều nước cốt dừa hơn trong công thức chế biến, có vị ngọt thanh (ít ngọt) nên ăn nhiều mà không gây ngán (ngấy)

Kẹo gum Doublemint hương bạc hà thông mũi mát họng vỉ 11.6g - Hàng chính hãng

Kẹo gum hương bạc hà Doublemint Wrigley's được chế biến từ các thành phần tự nhiên, bao gồm maltitol, chất gum nền, chất ngọt tổng hợp, xylitol… mang lại hương vị kẹo thơm ngon, hấp dẫn. Sản phẩm của thương hiệu Wrigley's được người tiêu dùng yêu thích và lựa chọn trong nhiều năm qua. Kẹo gum hương bạc hà Doublemint Wrigley's có chứa các hoạt chất làm sạch mảng bám và thơm miệng, ngăn ngừa sâu răng. Hương bạc hà giúp thông mát cổ họng, đem lại cảm giác sảng khoái, mát lạnh tức thì.

Kẹo sing-gum Cool Air hương bạc hà, mật ong, chanh hũ 58.4g

Cho hơi thở thơm mát, giúp sảng khoái tinh thần. Kẹo sing-gum Cool Air hương bạc hà, mật ong, chanh hũ 58.4g giúp bạn thơm miệng, tự tin giao tiếp. Kẹo Cool Air còn giúp bạn tạo ra nguồn năng lượng tích cực để làm việc và vui chơi, tự tin giao tiếp.

Kẹo sing-gum không đường Wrigley Tempest số 5 hương dưa hấu hộp 32g

Là kẹo sing-gum không đường hương dưa hấu với vị ngọt thanh. Kẹo sing-gum không đường Wrigley Tempest số 5 hương dưa hấu hộp 32g giúp bạn bảo vệ răng miệng, loại bỏ những thức ăn thừa trong răng. Wrigley là thương hiệu lớn của Mỹ.

Kẹo nhai chanh bạc hà DoubleMint hộp 80g - Hàng chính hãng

Hương thơm thanh mát dễ chịu của bạc hà và chanh giúp mang lại hơi thở thơm mát, sảng khoái khi thưởng thức. Kẹo nhai chanh bạc hà DoubleMint hộp 80g là kẹo hương bạc hà của DoubleMint giúp bạn sảng khoái làm việc, kích thích vị giác.

Kẹo Gum Doublemint Wrigley's Hương Bạc Hà 13.5g - Hàng Chính Hãng

Kẹo gum hương bạc hà Doublemint Wrigley's giúp mát họng, dịu ho, có thể dùng để ngăn ngừa ho khi thời tiết giao mùa hoặc hỗ trợ trong quá trình điều trị ho. Sản phẩm mang hương vị đặc trưng của bạc hà giúp hơi thở luôn thơm mát, cho bạn luôn tự tin trong giao tiếp.

Viên ngậm không đường DoubleMint hương bạc hà hộp 23.8g - Hàng Chính Hãng

Hương thơm thanh mát dễ chịu của bạc hà giúp mang lại hơi thở thơm mát, sảng khoái khi thưởng thức. Sản phẩm không chứa đường, thích hợp với người ăn kiêng. Viên ngậm không đường DoubleMint hương bạc hà hộp 23.8g là kẹo hương bạc hà của DoubleMint giúp bạn sảng khoái làm việc.

Kẹo sing-gum Hubba Bubba vị dâu tây hộp 56g - Hàng chính hãng

Sản phẩm được đống trong hộp dẹp tròn xinh xắn với khối lượng 56.7g, tiện lợi khi sử dụng và có hình dáng lạ so với các sản phẩm cùng loại tạo nên sự thích thú khi ăn. Kẹo sing-gum Hubba Bubba vị dâu tây hộp 56g có dâu tây thơm ngon, kích thích vị giác khi ăn.

Kẹo chuối Thanh Long hộp 300g - Đặc sản Bến Tre

Viên kẹo dẻo mềm dai dai, với vị ngọt đậm thơm lừng, kích thích vị giác. Kẹo chuối Thanh Long hộp 300g với vị ngọt thanh. Kẹo kết hợp giữa vị chuối cùng đường mạch nha tạo nên độ béo ngậy ăn rất ngon và thơm ngon. Khi ăn kẹo như tan trong miệng.

Kẹo dừa Thanh Long cơm sầu riêng 500g - Đặc sản Bến Tre

Kẹo dừa Thanh Long cơm sầu riêng 500g là đặc sản nổi tiếng của Bến Tre mang thương hiệu Thanh Long, thành phần kẹo chủ yếu được làm từ đường cát, mạch nha nếp, nước cốt dừa, cơm sầu riêng, lá dứa tạo nên sự hoà quyện thơm béo làm cho người thưởng thức không thể quên được hương vị đặc trưng này.

Kẹo sing-gum DoubleMint hương bạc hà hũ 58.4g - Hàng chính hãng

Cho bạn hơi thở thơm mát cùng tinh thần sảng khoái. Kẹo sing-gum DoubleMint hương bạc hà hũ 58.4g với hương bạc hà kích thích vị giác, the mát trong cuốn họng. Kẹo singum DoubleMint là sản phẩm đến từ thương hiệu của Mỹ.

Lọc sản phẩm